GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cử:

Chăm Sóc khách hàng

Skype: cupc1.cs

Điện Thoại: 097 8239 347

Giờ làm việc: 9:00-17:30 Thứ 2-Thứ 7

Báo lỗi game: Tại đây

FanPage

Tân thủ

Trang chủ>>Tân thủ


Giới thiệu hệ thống Lò Đào Tạo TrẻMỗi 1 đội bóng đều cần phải không ngừng thay đổi để đội bóng trờ nên trẻ trung hơn, và có sức sống hơn. Sân Đào Tạo trong Cup C1 chính là nơi để bổ sung những cầu thủ trẻ trung cho đội bóng. Nơi đây nỗ lực hết sức đào tạo được 1 cầu thủ giỏi, giúp các cầu thủ trẻ có cơ hội ra trận, tăng EXP thi đấu, dần dần thành chủ lực của đội bóng, mang lại càng nhiều chiến thắng cho đội. Các cầu thủ đang dần trưởng thành mà bản thân nắm giữ nhất định sẽ là những người phù hợp với chiến thuật đội bóng nhất. Cũng sẽ là lực lượng tâm đắc nhất của đội.
 
Máu mới năng lượng mới – Sân đào tạo ra những cầu thủ trẻ

Trong game Cup C1, Sân Đào Tạo chính là chỗ để chọn lựa những cầu thủ trẻ, bởi vì tại nơi này, người chơi có thể tự tay chọn lựa người mới mà bản thân cho rằng có triển vọng và thích hợp với đội bóng. Sau khi trải qua đào tạo sẽ đưa người mới vào trong đội ngũ, giúp đội bóng trở nên có sức sống hơn, năng động hơn.


Cầu thủ đào tạo có phẩm chất ban đầu là phẩm chất Thường, dùng 2 cầu thủ đào tạo có cùng phẩm chất để nâng phẩm chất của cầu thủ mục tiêu lên thêm 1 bậc. Mỗi lần tăng phẩm chất hệ thống sẽ tiến hành so sánh 8 thuộc tính cơ bản của 2 cầu thủ đào tạo đó, chọn ra loại thuộc tính có điểm số cao hơn trở thành thuộc tính ban đầu sau khi nâng phẩm chất.Cách thức làm mới cầu thủ tại Sân Đào Tạo chia thành 3 loại:
 
•  Tuyển Chọn Khu Vực: Mỗi ngày sẽ có 1 cơ hội tuyển chọn trong khu vực, khi người chơi Lv30 thì sẽ tăng số lần thành 5 lần. Mỗi lần tuyển chọn khu vực sẽ loại bỏ cầu thủ đào tạo chưa khi hợp đồng trước đó, chọn mới 5 cầu thủ đào tạo.
•  Tuyển Chọn Trong Nước: Người chơi cứ mỗi 5 lần tuyển chọn trong khu vực sẽ được 1 cơ hội tiêu hao Euro tiến hành tuyển chọn trong nước, cũng có thể tiêu hao 30 Vàng làm mới 1 lần.
•  Tuyển Chọn Toàn Cầu: Khi người chơi Lv35 trở lên sẽ mở để tuyển chọn toàn cầu. Mỗi lần tiêu hao 100 Vàng.Cầu thủ bằng tuổi và cùng phẩm chất có thể tiến hành nâng phẩm chất sẽ nhận được cầu thủ bằng tuổi có phẩm chất cao 1 bậc. Thuộc tính cầu thủ sau khi nâng phẩm chất sẽ lưu giữ điểm số cao nhất khi so sánh cả 2, những thuộc tính còn lại sẽ giữ lấy thuộc tính của cầu thủ thứ nhất. Khi cầu thủ tại Sân Đào Tạo đã ký hợp đồng trải qua nâng phẩm chất đạt được phẩm chất cao nhất với số tuổi tương ứng, có thể chuyển hóa cầu thủ đào tạo thành cầu thủ chuyên nghiệp cấp 1 cùng phẩm chất, chuyển hóa thành cầu thủ chuyên nghiệp sẽ được ra sân tham gia thi đấu.Khi người chơi đạt Lv35, sẽ mở Giao Dịch Cầu Thủ, đây là nơi tiến hành mua bán cầu thủ bằng hình thức đấu giá, người bán nhập giá thấp, những người chơi khác sẽ đặt giá để mua, người ra giá cao nhất sẽ được cầu thủ, người bán sẽ nhận được số Vàng sau khi đã trừ phí thủ tục đấu giá. Nơi giao dịch thú vị vậy bạn có hứng thú không?

Tại Sân Đào Tạo trong Cup C1, bạn sẽ chọn lựa 1 cầu thủ thế nào để tiến hành huấn luyện, và cầu thủ bạn huấn luyện có thể trở thành lực lượng trung tâm trong đội bóng hay không, và cầu thủ mà bạn đấu giá có được bán với giá cao nhất không, tất cả đều rất đáng mong chờ!