GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cử:

Chăm Sóc khách hàng

Skype: cupc1.cs

Điện Thoại: 097 8239 347

Giờ làm việc: 9:00-17:30 Thứ 2-Thứ 7

Báo lỗi game: Tại đây

FanPage

Tân thủ

Trang chủ>>Tân thủ


Giới thiệu hệ thống Liên ĐấuMùa giải 2013-2014 đã kết thúc, nay xin được giới thiệu trận bóng khiêu chiến mới mẻ Cup C1. Nếu bạn đã từng mong ước được xưng bá trong giới bóng đá châu Âu, thì hãy từng bước tiến vào cuộc đấu. Và trận đấu vòng tròn là con đường tất yếu để bạn có thể bước lên đỉnh vinh quang, đối diện việc khiêu chiến từ các đội bóng của 5 giải đấu lớn, sự cạnh tranh đang dần trở nên khốc liệt!5 giải đấu lớn tranh hạng 1, vô địch châu Âu là vinh quanh của bạn

Trận đấu vòng tròn được xem là trậu đấu chính trong game Cup C1, nó quả thật là niềm vô địch của vinh quang, hãy mang đến sự ngạc nhiên tột độ cho những người chơi khác. Trước khi được vinh dự, hãy tìm hiểu quy tắc trận đấu vòng tròn này xem sao nhé!Giới thiệu nội dung trận vòng tròn:

Người chơi nhấn [Trận Đấu Trung Ương] trong giao diện game là có thể vào trận vòng tròn. Trận vòng tròn là trận đấu chính tuyến, được phỏng theo quy tắc trận vòng tròn thật của 5 giải đấu lớn châu Âu, áp dụng cơ chế điểm số sân nhà và sân khách, thắng được 3 điểm, hòa được 1 điểm, thua thì 0 điểm. Bảng xếp hạng điểm sẽ quyết định phần thưởng mà người chơi nhận được.

Khi người chơi đạt đến cấp thích hợp và được một thứ hạng nhất định thì mới có thể chuyển sang các giải đấu tiếp theo. Serie A, Ligue, Bundesliga, Premier League, La Liga v.v. đang chờ đợi bạn đến khiêu chiến!
 


Trận vòng tròn tái hiện chân thực đội bóng 5 giải đấu lớn châu Âu cũng như các đặc tính kỹ thuật và chiến thuật của đội bóng, Serie A, Ligue, Premier League, La Liga mỗi giải có 20 nhánh đội bóng (bao gồm cả đội của người chơi), Bundesliga là 18 nhánh đội bóng (bao gồm cả đội của người chơi).

Mỗi ngày người chơi sẽ có 129 điểm tinh lực, giải đấu khác nhau thì việc tiêu hao điểm tinh lực trong mỗi trận bóng cũng sẽ khác nhau. Người chơi sau khi vượt qua các trận thi đấu sẽ có thể xem bảng điểm thi đấu, bảng sút giỏi, những thông tin về trận hình vòng này cũng như những kế hoạch của mùa giải này.

Phần thưởng và vật phẩm rơi từ trận đấu:

Trận vòng tròn chính tuyến chủ yếu tạo ra hợp đồng, tiền Euro, điểm huấn luyện, EXP đội bóng, EXP cầu thủ. Có thể bật mí cho mọi người những phần thưởng nêu trên đều là những vật phẩm quan trong cho việc huấn luyện cầu thủ và việc kinh doanh của đội bóng đó nhé!
 


Fan cuồng giải đấu

Trong quá trình vòng thi đấu, mỗi lần thắng trận sẽ nhận được điểm fan cuồng nhất định, điểm tối đa đạt được là 100%. Khi điểm fan cuồng đạt đủ yêu cầu, có thể kích hoạt quà tương ứng để người chơi nhận lấy, điểm đạt 100% sẽ nhận được 1 lần quà hot, sau khi nhận quà hot này thì điểm fan cuồng quay về 0.Hà Lan - Ba Chàng Ngự Lâm

Khi lần đầu nhận được vô địch Serie A, người chơi có thể tùy chọn một cầu thủ bất kỳ đến từ Hà Lan như một phần thưởng, phẩm chất ban đầu của cầu thủ là Tinh Anh, trong các trận đấu tiếp theo ở giải Ligue 1, Bundesliga, Premier League, La Liga, đoạt chức vô địch đầu tiên trong mỗi vòng đấu, sẽ tăng 1 Thẻ Tăng Phẩm Chất, người chơi tiêu hao 3 thẻ này sẽ tăng phẩm chất cầu thủ Hà Lan lên cấp cao nhất là phẩm chất Tím Vàng.Bạn nên tự mình vào chơi game để cảm nhận được sự tái hiện chân thật từ 5 giải đấu vòng loại lớn này. Bạn sẽ có cơ hội trực tiếp đối diện với khiêu chiến từ Juventus giải Serie A, cũng có thực lực đánh bại Paris Saint giải Ligue 1, gặp phải đội Bayern thuộc giải Bundesliga cũng không thấy khó khăn, thi đấu như 1 trận hữu nghị với Manchester United, chiến thắng đội Barcelona và Real Madrid thì mới thật sự là chiến thần của Cup C1, nào, gia nhập vòng đấu để giành lấy vinh dự! Cố lên!