GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cử:

Chăm Sóc khách hàng

Skype: cupc1.cs

Điện Thoại: 097 8239 347

Giờ làm việc: 9:00-17:30 Thứ 2-Thứ 7

Báo lỗi game: Tại đây

FanPage

Tân thủ

Trang chủ>>Tân thủ


Giới thiệu hệ thống hợp thànhPhẩm chất của vật phẩm có cao có thấp, trong túi không ngừng có những vật phẩm phẩm chất cao thì không thể thiếu đi sự trợ giúp của trung tâm hợp thành. Trung tâm hợp thành là một hệ thống rất quan trọng trong giải bóng đá Châu Âu, chỉ có thông qua hợp thành mới có thể đem vật phẩm phẩm chất thấp biến thành phẩm chất cao hơn.Trong trung tâm hợp thành phân làm:

•  Hợp thành vật phẩm ký kết: là vật phẩm cần cho việc ký kết cầu thủ, đem số lượng vật phẩm ký kết cấp thấp nhất định bỏ vào trung tâm hợp thành, tiêu hao số tiền nhất định sẽ nhận được vật phẩm ký kết phẩm chất cao hơn, 5 vật phẩn ký kết sơ cấp có thể 100% hợp thành trở thành vật phẩm ký kết phẩm chất cao.

•  Thẻ Thăng Cấp: Khi thăng cấp hợp thành cầu thủ sẽ cần dùng đến Thẻ Thăng Cấp, khi thăng cấp cầu thủ, đẳng cấp khác nhau sẽ cần đến Thẻ Thăng Cấp khác nhau, tại đây có thể đem Thẻ Thăng Cấp sơ cấp tăng lên thành Thẻ Thăng Cấp cấp cao, 3 Thẻ Thăng Cấp sơ cấp có thể 100% hợp thành Thẻ Thăng Cấp cấp cao hơn.

•  Thẻ Thăng Cấp Phẩm Chất: dùng cho việc tăng phẩm chất của cầu thủ, khi tăng phẩm chất cầu thủ, cầu thủ có phẩm chất khác nhau sẽ cần dùng Thẻ Thăng Cấp Phẩm Chất khác nhau, tại đây có thể tăng phẩm chất của Thẻ Thăng Cấp. 3 Thẻ Thăng Cấp phẩm chất thấp có thể 100% thăng cấp thành Thẻ Thăng Cấp phẩm chất cao hơn.

Vật phẩm tốt tại đây sẽ y như ma thuật vậy biến hiện ra trước mặt bạn. Thực lực của đội bóng mạnh hay không, trang bị cầu thủ có tốt không, hợp thành vật phẩm là chính là mấu chốt.