GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cử:

Chăm Sóc khách hàng

Skype: cupc1.cs

Điện Thoại: 097 8239 347

Giờ làm việc: 9:00-17:30 Thứ 2-Thứ 7

Báo lỗi game: Tại đây

FanPage

Tân thủ

Trang chủ>>Tân thủ


Giới thiệu Giải Bậc ThangKhiêu chiến với đối thủ thật sự có phải là càng kịch tính và đáng xem hơn không, trong Cup C1 trận bậc thang sẽ đem đến cho bạn cơ hội được đối diện khiêu chiến với đối thủ, nếu bạn có bản lĩnh hãy đánh bại đối thủ của bạn! Trận bậc thang đã bắt đầu, không phục thì hãy đến khiêu chiến! Tại đây có đối thủ cùng bạn chinh chiến giải đấu, cũng có những đối thủ đáng gờm, bất luận là ai chăng nữa tin rằng đó cũng không thể là những rào cản có thể ngăn bạn giành lấy chiến thắng trong trận bậc thang.

Trận bậc thang quán quân Châu Âu - Khiêu chiến những đối thủ mạnh không giới hạn

Trong game Cup C1, trận bậc thang là hình thức thi đấu giữa bạn và đối thủ thường gặp. Bạn sẽ gặp phải đội bóng cùng bạn chinh chiến giải đấu, có thể đối thủ khiêu chiến là bạn thân, cũng có thể đối thủ kế tiếp là tử địch của bạn, bất kể thế nào thì đánh bại đối thủ, khiêu chiến những đối thủ mạnh mẽ hơn mới là quan trọng nhất. Đội bóng trong trận bậc thang có mạnh có yếu, nhưng tuyệt đối không nên khinh thường đối thủ, bạn phải sắp xếp chiến thuật hợp lý để giành thắng lợi.Khi người chơi đạt cấp 24 có thể báo danh tham gia so tài trận bậc thang, tổng cộng có 30 ải, mỗi ải đều có 3 đội bóng của người chơi. Thực lực của 3 đội bóng phân làm 3 cấp độ:

     •  Đơn giản
     •  Bình thường
     •  Khó

Khi người chơi khiêu chiến với đội bóng 3 độ khó này, sau mỗi lần chiến thắng sẽ phân biệt bằng từ 1, 2 đến 3 huy chương. Chỉ cần người chơi trong mỗi ải nhận được 3 Huy Chương trở lên là có thể khiêu chiến ải tiếp theo.Mỗi khi người chơi khiêu chiến 1 đội bóng bất kể kết quả thế nào đều sẽ tiêu hao 1 lần trong số lần khiêu chiến trận bậc thang. Mỗi ngày bạn có 10 lần miễn phí khiêu chiến, sau khi số lần miễn phí hết bạn có thể dùng vàng để mua. Hệ thống mỗi ngày sẽ dựa theo số huy chương trận bậc thang của người chơi để xếp hạng đồng thời phát phần thưởng. Mỗi ngày đều làm mới tiến độ và số lần miễn phí trong trận bậc thang.Người chơi mỗi lần khiêu chiến thành công 1 ải sẽ dựa theo cấp của bản thân và số ải mà nhận được chiến thuật và danh vọng nhất định. Người chơi mỗi khi vượt qua 5 ải, vào ải kế tiếp sẽ nhận được số lượng vốn đào tạo nhất định. Hệ thống mỗi ngày sẽ căn cứ theo số ải hoàn thành, điểm và thời gian hoàn thành ải để xếp hạng, mỗi ngày sau khi kết thúc thi đấu sẽ phát thưởng vốn đào tạo và danh vọng theo bảng xếp hạng.

Trong trận bậc thang, không có đối thủ mạnh nhất, cũng không có đối thủ nào bạn không thể đánh bại, cho nên hãy tự tin vảo bản thân khiêu chiến bậc thang, không xem nhẹ đối thủ, chiến thắng đang ở trước mặt bạn đó! Bạn mới là mạnh nhất, đội của bạn đã chuẩn bị sẵn sang chưa? Chúng ta hãy cùng quyết chiến trong trận bậc thang.