GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cử:

Chăm Sóc khách hàng

Skype: cupc1.cs

Điện Thoại: 097 8239 347

Giờ làm việc: 9:00-17:30 Thứ 2-Thứ 7

Báo lỗi game: Tại đây

FanPage

Tân thủ

Trang chủ>>Tân thủ


Giới thiệu tính năng Cầu ThámTrong giải đấu Cup C1, mỗi đội bóng đều không ngừng nâng cao thực lực bản thân, ngoài việc huấn luyện nâng cao cầu thủ trong đội ra, còn phải tìm kiếm cầu thủ thích hợp cho đội bóng của mình bên ngoài đấu trường, để cầu thủ mạnh hơn mang lại nhiều thắng lợi cho đội bóng hơn. Vậy làm thế nào để tiến hành tìm kiếm cầu thủ trong giải đấu Cup C1?

Chức năng Cầu Thám để nâng cao thực lực đội bóng là không thể thiếu

Chức năng Cầu Thám là con đường quan trọng để có được cầu thủ trong Cup C1, thông qua chức năng này để được cầu thủ phẩm chất khác nhau.

•  Khi nhấn vào tên các giải đấu khác nhau trên map tại trang chủ, máy bay sẽ bất đầu cất cánh, thùng xăng sẽ tự động tiêu hao một lượng xăng nhất định, tự động tìm kiếm cầu thủ.


•  Khi thùng xăng bị cạn, sẽ không thể tiếp tục thao tác [Tìm Cầu Thủ]. Có thể nhấn vào nút [+] để đổ đầy xăng.

 


•  Khi máy bay cất cánh, đồng thời sẽ xuất hiện [Đếm ngược thời gian tìm kiếm], trong khoảng thời gian đếm ngược đó sẽ không thể tìm kiếm cầu thủ. Đợi khi thời gian chờ kết thúc có thể tiếp tục công việc tìm kiếm.


•  Cầu thủ bạn tìm thấy có thể ký hợp đồng lập tức, cũng có thể lưu lại trên trang tìm kiếm cầu thủ, nhưng chỉ lưu được một thời gian nhất định.


•  Khi sử dụng chức năng Cầu Thám thường xuyên sẽ có thể nâng cao cấp của chức năng, cấp càng cao sẽ tìm được cầu thủ phẩm chất càng tốt.