GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cử:

Chăm Sóc khách hàng

Skype: cupc1.cs

Điện Thoại: 097 8239 347

Giờ làm việc: 9:00-17:30 Thứ 2-Thứ 7

Báo lỗi game: Tại đây

FanPage

Tân thủ

Trang chủ>>Tân thủ


Giới thiệu Giải Đấu CúpĐương nhiên điều đáng chú ý nhất trong giải tranh cúp chính là các đội mạnh, tranh cúp Cup C1 đã mở, nếu bạn không phục thì hãy đến đây thách đấu! Bao nhiêu ngôi sao bóng đá đều đang dốc sức giành cúp vô địch, biết bao đội bóng để chứng tỏ mình mà không ngừng bày binh bố trận, thắng lợi không phải chuyện dễ dàng, nhưng đây cũng chính là sự thú vị mang đến cho chúng ta khi khiêu chiến tranh cúp. Chiến thắng dễ dàng chưa chắc là miếng bánh ngon, tham gia tranh cúp - nâng tầm đội bóng - tận hưởng niềm vui chiến thắng tột cùng!

Khiêu chiến tranh cúp Cup C1 – Mạnh mẽ đoạt cúp vô địch chiến thắng

Trong game Cup C1 này, tranh cúp là cuộc thi đầy thách thức, trong vô số trận đấu ưu tú đó, làm thế nào để bóng dáng bạn được nổi lên, đó là ngoài việc sắp xếp chiến thuật và cầu thủ đội bóng hợp lý ra, cũng phải có sự hiểu biết nhất định về việc Tranh cúp.

Tranh cúp sẽ được chia theo từng quốc gia gồm:

     •  Serie A
     •  Ligue 1
     •  Bundesliga
     •  Premier League
     •  La Liga

Giải vô địch nào cũng đầy thử thách , có áp lực đương nhiên cũng sẽ có phần thưởng! Có thành tích giải quốc gia tốt mới có cơ hội tham dự Cup C1 nhé!
 


Khi đội bóng người chơi đạt đến Lv33 sẽ bắt đầu mở hệ thống tranh cúp, có thể chọn một số các giải quốc gia xuất sắc bất kỳ để tham dự tranh cúp. Mỗi giải vô địch đều có phong cách khác nhau, hãy chọn giải đấu mình thích để tham gia, sắp xếp tốt chiến thuật đội bóng của mình, chắc chắn bạn sẽ trở thành người chiến thắng sau cùng.
 


Trong thử thách tranh cúp Cup C1, thể lệ thi đấu sẽ có

     •  Vòng đấu loại
     •  Tranh vé vớt
     •  Loại trực tiếp

Thời gian thi đấu:

     •  Thứ hai đăng ký
     •  Thứ ba, thứ tư đấu vòng loại
     •  Thứ năm TOP 16 đấu vòng loại trực tiếp, sau khi kết thúc sẽ vào vòng chung kết tranh cúp.

Khi bắt đầu tranh cúp, hệ thống game sẽ tiến hành xếp người chơi có số trận thắng cùng hoặc gần với nhau để tiến hành thi đấu. Mỗi giải đấu tranh cúp sẽ căn cứ vào số trận thắng và xếp hạng thực lực TOP 16, chọn ra các đội vào vòng chung kết loại trực tiếp.Những người chơi chưa vào được vòng chung kết có thể tiến hành thi đấu tranh vé vớt. Thể lệ thi đấu tranh vé vớt cũng như đấu loại, sẽ sắp xếp những đội có số trận thắng tương đương để tiến hành thi đấu.Ai có thể đi từ Vòng đấu loại - Tranh cúp - Tranh vé vớt - Vòng chung kết cho đến trận chung kết Cup C1? Ai sẽ là người tiến xa nhất? Mọi người đều háo hức chờ đợi. Qua các trận đấu đầy quyết liệt, hãy chọn ra đội hình ưu việt nhất để chuẩn bị cho trận chiến! Hẹn gặp lại các bạn tại Cup C1.