GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cửServer cá nhân
  Chăm Sóc khách hàng
  • Skype: DauPhaWeb.cs
  • Điện Thoại: 0938 063 617
  • Giờ làm việc: 9:00-17:30 T2-T6
  • Báo lỗi game: Tại đây
  TIN TỨC
  VỊ TRÍ :TRANG CHỦ>TIN TỨC>Hệ thống Bang

  Hệ thống Bang

  2016-05-10 08:00:13

  Vô huynh đệ, bất truyền kỳ. Gặp Boss khó diệt phải làm sao? Bị người ta đánh bại phải làm sao? Không sai, bạn phải có huynh đệ trong Bang để hỗ trợ, vào Bang là điều phải làm, 1 người gặp nạn, huynh đệ 4 phương sẽ tề tựu chi viện.

  Xin gia nhập/ Tạo Bang: Người chơi nhấn phím tắt [I] mở giao diện Bang, chọn 1 Bang mạnh để gia nhập, tất nhiên bạn cũng có thể tự tạo Bang.  Thông tin bang: Người chơi có thể xem nội dung thông tin liên quan của Bang trong giao diện thông tin, Bang chủ có thể biên tập nội dung nâng cấp hạ cấp Bang tại giao diện này.  - Thông báo Bang: nội dung thông báo tối đa 140 ký tự, để thông báo nội dung Bang hội.
  - Nâng cấp Bang: tiêu hao tiền quỹ Bang để nâng cấp, sau khi nâng cấp sẽ mở rộng giới hạn thành viên, tăng chủng loại vật phẩm trong Shop Bang, ô trong kho Bang sẽ tăng, hiệu quả Buff Bang sẽ tăng.
  - Hạ cấp Bang: khi cấp Bang cao hơn 1, Bang chủ nhấn nút hạ cấp Bang sẽ giảm 1 lv, khi hạ cấp thì số lượng vật phẩm trong kho Bang sẽ tăng so với kho Bang Lv trước, sau khi hạ cấp giới hạn thành viên tăng lên, chủng loại vật phẩm Shop Bang giảm, ô kho bang giảm, hiệu quả Buff Bang giảm.
  - Cống hiến Bang: cống hiến Bang tốn Vàng không khóa, bậc cống hiến chia làm 1 vạn Vàng, 2 vạn Vàng, 5 vạn Vàng, 10 vạn Vàng, 20 vạn Vàng, 50 vạn Vàng, 100 vạn Vàng, 1000 vạn Vàng. Mỗi khi cống hiến 1 vạn Vàng không khóa, người chơi sẽ được 10 điểm độ cống hiến, đồng thời Bang sẽ được 1 vạn tiền quỹ.
  - Buff Bang: Buff Bang giúp thuộc tính tấn công của tất cả thành viên tăng thêm, cấp Bang càng cao thì hiệu quả Buff càng tốt.
   
  Danh sách thành viên: Sau khi vào Bang, Bang chủ có thể tiến hành các thao tác với thành viên, như tăng chức vụ hoặc kick ra khỏi bang.


   
  Shop Bang: Thành viên Bang có thể dùng cống hiến Bang để mua các loại vật phẩm trong Shop Bang, cấp Bang càng cao thì chủng loại vật phẩm càng nhiều, Shop sẽ làm mới lúc 6:00 hàng ngày.  Kho Bang: Sau khi vào Bang, người chơi có thể cất các trang bị không khóa có độ cống hiến vào kho bang để được độ cống hiến, đồng thời khi lấy trang bị ra khỏi kho sẽ cần tiêu hao độ cống hiến cá nhân tương ứng (mỗi 10 điểm độ cống hiến có thể đổi 9000 Vàng không khóa), cấp Bang càng cao, dung tích kho Bang càng lớn.  Ghi chép Bang: Những thao tác hàng ngày trong Bang của thành viên sẽ được ghi chép tại đây.


   
  Ghi chép xin vào Bang: Bang chủ, bang phó, trưởng lão sẽ tiến hành các thao tác xử lý yêu cầu với Bang của người chơi.