GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cửServer cá nhân
  Chăm Sóc khách hàng
  • Skype: DauPhaWeb.cs
  • Điện Thoại: 0938 063 617
  • Giờ làm việc: 9:00-17:30 T2-T6
  • Báo lỗi game: Tại đây
  TIN TỨC
  VỊ TRÍ :TRANG CHỦ>TIN TỨC>Giới thiệu Môn phái

  Giới thiệu Môn phái

  2016-05-11 04:25:38

  Tiêu Tộc - Chiến

  Bối cảnh: Từng là tộc viễn cổ mạnh nhất đại lục, cũng là tộc duy nhất trong 8 tộc trấn áp Hồn tộc. Vì tổ tiên Tiêu Huyền Tướng Đẩu Đế huyết mạch không còn đột phát Đấu Đế thất bại, khiến huyết mạch hậu duệ Tiêu tộc bị từ bỏ triệt để. Cuối cùng trở thành Tiêu gia hiện tại, kế thừa đến đời của Tiêu Viêm vì muốn chấn hưng Tiêu tộc và thay đổi cục diện nhỏ yếu của mình, được Dược lão chỉ dẫn đột luyện dị hỏa có được thể phách tráng kiện và thể lực hùng mạnh hơn xưa.

  Người của Tiêu Tộc có thể mặc giáp còn nặng hơn bản thân, cầm đại kiếm chấn động mặt đất hành động linh hoạt, họ tự xưng là chiến sĩ. Khi đối diện với kẻ địch ở đại lục, họ xông ra tiền tuyến, phòng thủ và HP mạnh giúp họ tồn tại một cách mạnh mẽ, binh khí trong tay họ cũng được bảo hộ bởi sức mạnh vô song có sức công phá cực lớn, tấn công có thể đập đá núi vỡ vụn. Trong chiến đấu mau chóng tiếp cận và nhanh chóng tiêu diệt địch, những kẻ từng giao chiến với người Tiêu Tộc đều nói một câu: Đừng để họ đến gần!  Giới thiệu: Chiến sĩ có thể phách và phòng thủ mạnh, là hóa thân của sức mạnh và tốc độ. Họ chuyên dùng đao kiếm, khi vung lên ma sát tạo ra lửa đỏ, có lực sát thương cận chiến mạnh nhất. Vũ khí trong tay họ mau chóng tiếp cận địch, HP và phòng thủ mạnh khiến họ không biết chết là gì, tấn công là phòng thủ tốt nhất. Chiến sĩ tung hoành trên chiến trường, không thể ngăn cản, lấy mạng địch trong vạn quân dễ như trở bàn tay.

  • Đặc điểm phái: Sát thương ngoại công gần, phòng thủ và Hp cao, thao tác dễ dàng

  Lôi Tộc - Pháp

  Bối cảnh: Một trong các tộc chiến đấu hùng mạnh, là một trong tám tộc viễn cổ khiến họ có thân phận tôn quý vô cùng, Ngự Sử Lôi Điện của họ có lực công phá rất mạnh. Sau khi ra đời Lôi Tộc đã bắt đầu cảm ngộ được năng lượng của chớp điện, họ kết nối với sức mạnh tự nhiên, sau cùng có thể điều khiển được sức mạnh của lửa và chớp điện.

  Người Lôi Tộc nắm sức mạnh lớn lao này nhưng lại vô cùng thần bí, trong chiến đấu, họ có thể hủy diệt kẻ địch như sóng triều trong phạm vi lớn, nhưng họ phát hiện khi địch đến gần họ không đủ sức tự vệ, họ nghiên cứu cách phòng vệ, tạo ra Khiên Bạc Điện Quang có thể hút sát thương khi địch đến gần có đủ thời gian tránh xa địch, khiến địch ở xa phải chết dưới tấn công của chớp điện. Họ tự hào tự nhận là Pháp Sư.  Giới thiệu: Pháp sư là phái hoa lệ nhất. Họ có tấn công cự ly xa nhất, sát thương nhanh mạnh nhất, sát thương nhóm mạnh nhất, kỹ năng sát thương nhóm nhiều nhất. Nhưng trong chiến đấu, vì thể phách và phòng thủ khá yếu cần giữ khoảng cách với địch. Pháp sư là hạt nhân trong chiến đấu, trong chiến trường hỗn loạn, hỏa diệm và chớp điện của pháp sư dễ dàng đoạt mạng kẻ địch.

  Đặc điểm phái: Sát thương phép tầm xa mạnh nhất, sát thương mạnh nhất, sát thương phép nhóm.

  Linh Tộc - Đạo

  Bối cảnh: Một trong những tộc mạnh trong đấu khí đại lục, học có sức mạnh tinh thần tự nhiên đặc biệt, khi sức mạnh tinh thần chịu chấn động sẽ biến dị, trở thành năng lược kỳ dị hùng mạnh. Khi linh hồn được tẩy lễ, Linh tộc bắt đầu đánh thức sức mạnh tinh thần, họ dùng sức mạnh tinh thần kích hoạt tiềm năng hồi HP, hoặc nguyền rủa kẻ địch trúng độc.

  Khi chiến đấu, người Linh Tộc có sức mạnh kiên định, triệu hồi Rối Quỷ chiến đấu với Hồn tộc, có thể đơn độc chiến đấu lâu bền với Boss, từ đó xoay chuyển cục diện không đủ lực chiến. Họ hành động kỳ dị, hành tung không rõ, được gọi là Đạo Sĩ.  Giới thiệu: Đạo sĩ thiên tính có thể dùng sức mạnh tinh thần kỳ lạ tấn công địch từ xa, cũng có thể dùng sức mạnh tinh thần kích hoạch tiềm năng hồi HP hoặc nguyền rủa kẻ địch trúng độc, họ còn có thể triệu hồi Rối Quỷ hùng mạnh phối hợp với bản thân tác chiến, là phái có năng lực sinh tồn mạnh nhất, Thú Huyết được Đạo Sĩ triệu hồi có tấn công cao, là đả thủ mạnh mẽ.

  Đặc điểm phái: Tấn công tầm xa, chữa trị hồi phục, triệu hồi Rối quỷ, năng lực sinh tồn mạnh.