GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cửServer cá nhân
  Chăm Sóc khách hàng
  • Skype: DauPhaWeb.cs
  • Điện Thoại: 0938 063 617
  • Giờ làm việc: 9:00-17:30 T2-T6
  • Báo lỗi game: Tại đây
  TIN TỨC
  VỊ TRÍ :TRANG CHỦ>TIN TỨC>Hệ thống Dị Hỏa

  Hệ thống Dị Hỏa

  2016-05-11 05:01:32

  Giữa trời đất mênh mông, tồn tại một số thiên địa Dị Hỏa có thể là do bó đuốc ở giữa thiên thạch rơi xuống, cũng có thể là sâu trong núi lửa, dung nham ngục hỏa đã thiêu đốt trăm ngàn năm.. Số thiên địa Dị Hỏa đó rất cuồng bạo, bình thường hiếm có duyên gặp được, hơn nữa cho dù gặp được cũng khó lòng sở hữu nó. Hãy xem ta nuốt chửng Dị Hỏa ra sao, trở thành đế vương giữa cõi thiên địa này!

  • Người chơi có thể nhấn nút [Dị Hỏa] để mở giao diện chính của Dị Hỏa


   
  Các loại Dị Hỏa: Dị Hỏa hiện, vạn hỏa thần phục, Dị Hỏa ngoại hình khác nhau hiệu quả cũng khác, nhưng đại lục Thương Khung có 23 loại Dị Hỏa, hiện tại mới mở 10 loại.
  Kích hoạt Dị Hỏa: Mở giao diện Dị Hỏa hiển thị chữ [Có thể kích hoạt], tiến hành tiêu hao Điểm đấu khí để kích hoạt. (Vậy làm sao có điểm đấu khí? Cần có Đấu khí đan, khi người chơi nhận Đấu khí đan nhấp đôi dùng sẽ nhận Đấu Khí.)
  Tăng Dị Hỏa: Mỗi khi kích hoạt Dị Hỏa đều có tính năng tăng thuộc tính, tăng thuộc tính tấn công, giúp bạn đạt đỉnh cao nhanh hơn người khác.
  Kỹ năng Dị Hỏa: Khi kích hoạt nhiều Dị Hỏa còn có thể kích hoạt thêm kỹ năng Dị Hỏa, kỹ năng Dị Hỏa này uy lực cực lớn, khi dùng nên suy nghĩ thật kỹ.