GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cử
Xem Thêm +
Tân thủTân thủ
VỊ TRÍ : TRANG CHỦ > TIN TỨC

Bối cảnh game

Sau 2 năm từ khi Kiếm Hoàng - đệ nhất tuyệt trong thất tuyệt mất tích, cháu gái Đàm Hoa Lân của ông học võ và bị tập kích. Mục tiêu của đám người thần bí kia là tín vật Phục Ma Hoa Linh Kiếm mà Kiếm Hoàng để lại. Nghi ngờ sự mất tích đột ngột của Kiếm Hoàng có liên quan đến thanh kiếm này, Đàm Hoa Lân quyết định rời nhà, bước chân vào giang hồ tìm lời giải.

Một ngày nọ, khi đang bị truy sát Đàm Hoa Lân tình cờ quen được Hàn Phi Quan, một người trẻ tuổi mang trong mình dòng máu Kiếm Ma. Hàn Phi Quan là đệ tử thứ 6 của chí tôn tà phái: Thiên Ma Thần Quân. Tuy nhiên mục tiêu cả đời của người này lại là cưới vợ đẹp, ăn no mặc đẹp. Hắn thật sự là một Vi Tiểu Bảo chân chính, thấy mỹ nữ thì mắt sáng rỡ. Dù có tư chất luyện võ vào bậc thiên tài nhưng hắn lại rất lười biếng. Sau khi gặp Đàm Hoa Lân thì cuộc đời Hàn Phi Quan bắt đầu biến đổi.

Bước chân vào giang hồ máu lửa, cưỡi ngựa rong ruổi trung nguyên, tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp; hồi tưởng những chuyện huy hoàng về ngũ tuyệt lừng danh thiên hạ như Kiếm Hoàng, Đao Đế, Thần Công, Quái Cái và Dược Tiên; thăm dò biển bắc, rừng nam; khám phá đông mạc, tây lĩnh; truy đuổi lí tưởng Thiên Ma Thần Quân thống nhất võ lâm... Tất cả đều có trong Hiệp Khách Giang Hồ!