TIN TỨC

VỊ TRÍ : TRANG CHỦ > Tân thủ

Giới thiệu hệ thống phái


Liệt Diệm Thiên Hạ là một game mobile PK kinh điển, thiết kế phái kế thừa 3 phái lớn trong truyền thống để thiết lập. Người chơi khi tạo nhân vật có thể chọn trong 3 phái chiến sĩ, pháp sư, đạo sĩ, mỗi phái đều có phong cách đặc biệt riêng. Kỹ năng mỗi phái sẽ tự động mở khi nhân vật trưởng thành, dùng kỹ năng sẽ tăng độ thuần thục.


Trong hệ thống thao tác cảm ứng và cần gạt của Liệt Diệm Thiên Hạ, người chơi khác nhau thao túng nhân vật cùng 1 phái, có thể sẽ mang đến các phong cách chiến đấu đặc sắc riêng, khiến mỗi lần PK đều có đầy ắp biến số, rất kích thích. Không có phái phong thần tuyệt đối, chỉ có người chơi đại thần sắc bén nhất.
 

Chiến Sĩ: Thủ cao HP nhiều, cường lực tầm gần


Chiến sĩ có thể phách mạnh, HP rất cao và lực tấn công đặc biệt khiến họ trên chiến trường mọi việc đều thuận lợi. Chiêu mạnh của họ khiến người khác khó đỡ, chiến đấu với họ, khi ở gần sẽ khiến bạn trong vị trí rất bất lợi

Hơn nữa chiến sĩ có 1 kỹ năng xung phong “Đột Kích Dã Man”, tăng mạnh năng lực truy kích địch.


HP:★★★★★
Sát thương:★★★★
Truy kích:★★★
 

Pháp Sư: Tấn công nhóm tầm xa, vua sát thương


Pháp sư dùng nguyên tố thiên địa tự do vận chuyển, có lực tấn công cao đáng sợ. Họ kỹ năng nhiều nhất trong 3 phái, điều này khiến bộ sách võ thuât của họ có nhiều biến hóa. Hơn nữa phạm vi tấn công của họ rất rộng, người đối chiến với pháp sư sẽ cảm thấy pháp thuật của họ như hình với bóng. Họ có kỹ năng “Thiên Nguyên Cự” đẩy địch ra xa, giảm nhiều nguy hiểm bên cạnh


HP:★★
Sát thương:★★★★★
Truy kích:★★★★★
 

Đạo Sĩ: Thân như ma mị, hỗ trợ toàn năng


Nếu bạn cho rằng đạo sĩ có năng lực trị liệu khi khiêu chiến đơn chỉ có thể để mọi người xâu xé, vậy thì bạn lầm to rồi, trùng độc của họ cũng sẽ khiến người khác như đứng trên đống lửa. Trong tác chiến đoàn đội, đạo sẽ sẽ giúp ích nhiều cho đồng đội, hơn nữa họ có thể triệu hồi pet có lực phòng thủ tốt, phối hợp với kỹ năng ẩn thận, hậu kỳ thậm chí có năng lực khiêu chiến đơn với boss.


HP:★★★★
Sát thương:★★★
Hỗ trợ:★★★★★