GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Server đề cử
Xem Thêm +
Tân thủTân thủ
VỊ TRÍ : TRANG CHỦ > TIN TỨC

Hệ Thống Trang Bị

Các Roker thân mến,


Nếu muốn nhanh chóng tăng cấp nhân vật trong game để hoàn thành các phụ bản lớn hiệu quả hơn, hoặc PK trung lập bất bại thì phải có trang bị tốt để tăng các thuộc tính. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống Trang Bị trong Ragnarok Web nhé!


Phân Loại


- Trang bị trong game chia làm 5 loại: trắng, lục, lam, tím, cam. Đồng thời trong các loại trang bị còn khái niệm phân chia phái.


- Trang bị lại được chia làm loại tấn công và loại phòng thủ. Vũ khí là loại tấn công; Áo, Nón, Khiên, Áo Choàng, Trang Sức, Giày, Huân Chương là loại phòng thủ.


Thuộc Tính


- Thuộc tính của trang bị chia làm 3 phần, lần lượt là: thuộc tính trang bị, thuộc tính cơ bản, thuộc tính Thẻ. Trong đó thuộc tính trang bị và thuộc tính cơ bản là thuộc tính vốn có của trang bị đó, còn thuộc tính Thẻ thì yêu cầu trang bị khảm Thẻ tương ứng lên mới có thuộc tính.


- Trang bị tím và trên tím có thể mở ô Thẻ Boss.


Hạn Chế


- Trang bị đều đánh dấu yêu cầu cấp, phải đạt cấp tương ứng và trên cấp đó mới được dùng, rê con trỏ chuột lên trang bị sẽ xem được yêu cầu cấp.


- 1 số trang bị còn yêu cầu phái, phải là phái phù hợp mới được mang.


Tìm Trang Bị


- Boss dã ngoại rơi ra, quái chết xong sẽ có xác suất rơi trang bị nhất định.


- Phụ bản Boss Thế Giới, Thần Điện Boss và Boss Cá Nhân có xác suất được trang bị nhất định.


- Dùng điểm Vinh Dự đổi Huân Chương trong Shop Vinh Dự.


- Hệ thống ghép có thể ghép Nón và Trang Sức.


- Giao dịch mua bán với người khác ở Chợ.


Tinh Luyện
- Tinh luyện trang bị sẽ tăng thuộc tính của trang bị, sau khi cường hóa loại tấn công sẽ tăng thuộc tính tấn công cho trang bị, còn loại phòng thủ sau khi cường hóa sẽ tăng thuộc tính miễn sát thương cho trang bị.


- Nhấn icon “Rèn” mở ngay tính năng tinh luyện, trong trang tinh luyện có thể chọn cường hóa trang bị đang đeo, cũng có thể chọn cường hóa trang bị trong túi; tất nhiên cũng có thể dùng Bùa Bảo Vệ để tăng tỷ lệ thành công.


Loki