TIN TỨC

VỊ TRÍ : TRANG CHỦ > TIN TỨC

Boss Chiến Thần Bí

Chư vị tiểu tiên thân mến,


Trong game, điểm đặc sắc nhất không gì khác ngoài Boss Chiến Thần Bí, một phụ bản ải thú vị để thử thách trình độ chiến đầu thuần thục của tiểu tiên.
Đặc Điểm


Boss xuất hiện: sau khi qua ải thường 1-10, Boss Thần Bí sẽ xuất hiện một lần; sau đó qua bất cứ ải thường hoặc ải khó nào đều có tỷ lệ kích hoạt Boss Thần Bí. Nếu trong thời gian quy định chưa chiến đấu với Boss, ải Boss sẽ biến mất.
Tiểu tiên mở giao diện Boss Thần Bí (như hình) sẽ hiển thị thời gian còn lại và HP. Hoàn thành khiêu chiến mức ải đánh giá đặc biệt, 1 lần chiến đấu phải tiêu hao 18 thể lực (giá cao nhận quà càng phong phú). Nhấn bắt đầu chiến đấu vào giao diện chọn trận hình, xác nhận trận hình xong  có thể bắt đầu chiến đấu.
Nếu người chơi qua ải ngoại hạng, giao diện sẽ xuất hiện bảng Boss mức hiện tại, và giới thiệu cách tăng điểm bảng đơn. Boss Bảng Đơn cần người chơi qua ải ngoại hạng mới được nhận, căn cứ điểm qua ải để nhận hạng. Điểm căn cứ vào thời gian qua ải ít nhất, số người ra trận càng ít điểm càng cao. Người chơi top bảng mỗi ngày đều được nhận bổng lộc Boss.
Qua ải ngoại hạng sẽ mở mức Boss sau, mức Boss cao sẽ nhận skill mới và tăng lực tấn công, thể lực. Quà vật phẩm nhận được cũng tăng theo. Boss tương đồng cũng chia thành 4 mức: dễ, thường, khó, luyện ngục. Mỗi mức cấp bảng qua ải ngoại hạng hạn chế khác nhau, quà cung phụng ngày cũng tăng theo mức khó.


Nếu bạn chưa hoàn thành ải ngoại hạng và chiến đấu thất bại, bạn vẫn có thể tiêu hao 18 thể để vào khiêu chiến lần nữa. Boss khiêu chiến kế thừa HP còn lại của chiến đấu lần trước, nên 1 Boss có thể đấu vòng để diệt nhưng không qua được ải ngoại hạng, bạn chỉ được nhận quà vật phẩm chiến đấu. Không thể vào bảng đơn ngoại hạng, cũng không có cung phụng ngày, nếu hiện tại thực lực không đủ để khiêu chiến Boss, cần tiếp tục tích lũy thực lực.


Với chương sau cùng: Boss Thần Bí ở Thành Minh Châu-Rối Đá, người chơi cần di chuyển nhiều để tránh tấn công của Boss.


Skill Boss-Trọng Kích: sau khi trữ lực 2s, gây sát thương lớn phạm vi xung quanh. Lần đầu kích hoạt Skill Boss này sẽ có lưu ý đội di chuyển tránh né, sát thương skill này ở ải dễ và thường có thể không đáng kể, nhưng ải khó và luyện ngục thì nên tránh né.
Skill Boss-Tiễn Đạp:đưa tay phải trước người trữ lực 1s sẽ xông lên, gây sát thương kẻ địch trên đường đi, đánh lùi và gây choáng. Đây là Skill uy hiếp cao nhất của Boss, nếu không đủ lực nghiền nát Boss, hãy thao tác tránh né.
Skill BOSS-Nham Thạch Hộ Giáp: dùng xong giảm sát thương công thường, tốc độ di chuyển của Boss giảm, trạng thái này sẽ giải trừ lượng sát thương nhất định đã chịu trong 15s. Đây là Skill mới từ Boss mức 2 trở lên mới có, khiến yêu cầu sát thương trong Boss chiến càng cao.


Hướng dẫn: chiến lược Boss, chọn chỗ đứng, vào trận chọn nơi gần biên khu tiếp Quái, xung phong tiễn đạp, để tanker dồn vào góc tường, chỉ khiến tanker nhận skill Boss, người khác ở sau boss gây sát thương, điều chỉnh vị trí đội hình phù hợp, nếu đội trưởng ở quá xa Boss, tanker sẽ tự động đuổi theo đội trưởng.
Kỹ xảo chiến đấu khi đối phó skill Boss tăng độ khó là đội trưởng cần di chuyển né, điều chỉnh vị trí đội trưởng và góc nhìn, để cận chiến chịu 1 lần tiễn đạp xung phong vào vị trí như hình, vì thực tế di chuyển né skill sẽ lãng phí thời gian gây sát thương của bạn, sau đó tất cả skill sẽ do tanker phụ trách, lúc này thủ và buff trị liệu của tanker rất quan trọng. Thi triển Skill liên kết có thể gián đoạn skill Boss, nên khi thi triển skill chú ý dùng skill liên kết, để giảm sát thương tanker phải chịu.


Rối Đá chỉ là Boss nhập môn trong game, còn nhiều ải đặc sắc, Boss Thần Bí còn cần người chơi khám phá và tìm hiểu, còn nhiều nội dung đặc sắc chờ bạn trải nghiệm.
Tố Tố