GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Xem ThêmServer đề cử

  Thiên Tỏ Hoàng Mệnh - Mưu Đồ Bá Nghiệp

  Bước chân vào thế giới Vương Giả, bạn sẽ được biết thế nào mới là chiến tranh thực sự.  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều game có nội dung về tranh bá, từ PK đơn, diệt quái đến Bang chiến, nhưng game thể loại tranh bá có thể đem lại cảm giác thỏa mãn, sảng khoái và khiến người chơi cảm thấy nhiệt huyết máu lửa thì lại không nhiều.

  Vương Giả là một tựa game đặc sắc thể loại công thành chiến, đã từ cục diện nhỏ PK đơn, quét quái nâng cấp lên cảnh giới công thành chiến, tranh đoạt thiên hạ, đột phá cục diện web game truyền thống. Trong thế giới Vương Giả,

  • Chiến tranh không phải là đấu võ tranh tài giữa người chơi, không phải yêu hận tình thù giữa người chơi và quái, cũng không phải các Tộc mưu toan tranh đoạt mà là giữa các Bang hội với nhau tham gia đại chiến thế giới tranh đoạt Hoàng Thành. Trong chiến trận vạn người quyết đấu, ân oán cá nhân - ân oán gia tộc thật không đáng nhắc đến, chỉ cần giành được thắng lợi cho Bang hội, trong khoảnh khắc vinh dự công phá Hoàng Thành, tất cả cùng mỉm cười xóa tan oán thù.

  • Chiến tranh ở khắp mọi nơi, dưới áp lực của Bang địch hùng mạnh, muốn mạnh hơn buộc phải đoàn kết, đồng tâm hiệp lực hoàn thành các loại nhiệm vụ. Có câu "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" đoàn kết là sức mạnh, ấy mới thấy rõ tầm quan trọng của Bang hội trong Vương Giả. Người đứng đầu Bang hội - Bang Chủ nỗ lực dẫn dắt Bang chúng xây dựng đoàn kết một lòng, Bang hội mới có thể càng ngày càng lớn mạnh, trên dưới một lòng thống nhất giang sơn.

  Vương Giả thể hiện rõ ý nghĩa thực tiễn hỗn chiến thời Tam Quốc, bối cảnh tranh bá thiên hạ, tại đây Bang hội có, thiên hạ có, huynh đệ có, cả mỹ nhân cũng không thiếu. Thông qua khung cảnh sinh động hoàn mỹ, huynh đệ nhiệt huyết, kỹ năng tuyệt kỹ, công thành chiến đầy kịch tính giúp bạn tìm lại hào tình đã bị chôn vùi bấy lâu nay.  Bảy đặc sắc của game:

       • Đặc sắc 1: PK tự do – PK mọi nơi, không hạn chế.
       • Đặc sắc 2: Giao dịch tự do – Từ chối máy đơn, trả lại webgame thực thụ.
       • Đặc sắc 3: Boss Dã Ngoại – Tạo Đoàn diệt Boss.
       • Đặc sắc 4: Vạn người công thành – Tụ tập trong chiến trường tàn khốc nhất.
       • Đặc sắc 5: Tử vong rơi trang bị: Diệt Thổ Hào, rơi trang bị xịn.
       • Đặc sắc 6: NPC lồng tiếng – đột phá NPC truyền thống.
       • Đặc sắc 7: Đấu Trường Đỉnh Cao – Loạn Chiến Ngàn Người.