GameLumi.com

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Hãy nhập tên họ

Hãy nhập CMND

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Xem ThêmServer đề cử

  Nhiệm vụ Vinh Dự

  1. Nhiệm vụ vinh dự 0g mỗi ngày sẽ thiết lập lại, ngẫu nhiên tạo ra nhiệm vụ.
  2. Hoàn thành nhiệm vụ vinh dự sẽ nhận được nhiều phần thưởng vinh dự, có thể đổi vật phẩm quý.
  3. Độ khó nhiệm vụ vinh dự khá lớn, đề nghị tổ đội trong nước cùng hoàn thành.
  4. Trình độ hoàn thành nhiệm vụ vinh dự sẽ ảnh hưởng đến phúc lợi quốc gia mỗi ngày.


   
  Giới thiệu

  Sự suy yếu của nước địch sẽ tạo nên sự hung thịnh của nước mình, khi nhàn hạ có thể tập kết đồng đội trong nước tấn công quốc kỳ và đại thần nước địch, không những có thể thêm kịch tích cho game mà còn nhận được nhiều vinh dự!

  Trực Đảo Hoàng Long (đánh bại đại thần nước địch) và cờ ngã người tan (hạ đổ quốc kỳ nước địch) đều là nhiệm vụ vinh dự, sau mỗi ngày hoàn thành sẽ nhận được điểm vinh dự, mỗi ngày có số lần nhiệm vụ nhất định.

  Đánh bại đại thần nước địch và hạ đổ quốc kỳ sẽ nhận được nhiều điểm vinh dự, (mỗi ngày có thể nhận phần thưởng vinh dự 3 lần), chỉ vào lúc 12:00 - 23:59 mới có thể tấn công đại thần và quốc kỳ. Từ 0:00 - 12:00 mỗi ngày là thời gian bảo vệ đại thần và quốc kỳ, người chơi không thể gây sát thương cho đại thần và quốc kỳ, HP của đại thần và quốc kỳ khá cao, hơn nữa sát thương gây ra là điểm cố định, kiến nghị người chơi cùng quốc gia trên dưới một lòng cùng hoàn thành.

  Quốc kỳ và đại thần mỗi nước tọa lạc ở 2 bên phải trái hoàng cung trong vương thành. Nếu bị đánh bại, trên bản đồ sẽ không hiện chữ biểu tượng [Đại thần] và [Quốc kỳ] nữa, sau khi bị đánh bại 1 giờ sẽ làm mới lại.  Quốc kỳ bị hạ, Exp diệt quái của dân nước này giảm 50%, liên tục 15 phút. Người chơi 9 màn hình xung quanh trong nước hưởng chung số lần, nếu năng lực quá yếu có thể chết, chờ quốc kỳ sắp chết rồi hồi sinh!
     
  Khi bị nước địch xâm lược đương nhiên bạn không thể khoanh tay đứng nhìn, cần thống lĩnh đội ngũ đi đối kháng! Hơn nữa khi bị kẻ xâm lược tập kích nếu bạn thua có thể nhấn [Chuyển] góc dưới bên phải để miễn phí chuyển đến ngay địa điểm tử vong tiếp tục chiến đấu. Nên dân cùng một nước nhất định phải thật đoàn kết!

  Nhiệm vụ vinh dự còn lại còn gồm đánh phá xe tiêu nước địch và đánh bại quan nước địch, đánh bại người chơi nước địch trong nước mình - bảo vệ đất nước, vinh dự có thể mua Thú Cưỡi Tiến Bậc Đan, Hộp Trang Bị Cam, Lệnh Chiến BOSS trong shop vinh dự.